THÔNG BÁO NGHỈ HỌC DO DỊCH COVID-19

Đăng lúc: 10:18:55 19/10/2021 (GMT+7)

Từ ngày 18/10/2021 học sinh Trường mầm non Lĩnh Toại nghỉ học cho đến khi có thông báo đi học trở lại do diễn biến Covid-19 đang rất phức tạp.

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG MẦM NON LĨNH TOẠI

Độc lập - Tự do - hạnh phúc

THÔNG BÁO CỦA TRƯỜNG MẦM NON LĨNH TOẠI

Theo ý kiến chỉ đạo của PGD&ĐT  Hà Trung.

Do tình hình dịch bệnh phức tạp trên địa bàn toàn Huyện Hà Trung, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cháu nên tạm dừng thời gian tới trường đối với Bậc học mầm non từ ngày 18/10/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Trong thời gian nghỉ học ở nhà kính mong  phụ huynh thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 đảm bảo sức khỏe cho các cháu.

Vậy trường mầm non Lĩnh Toại xin thông báo để các bậc phụ huynh được biết và cho các cháu nghỉ ở nhà đến khi nhà trường có thông báo đi học lại

Trân trọng!

Mai Thị Thu Hà