Tuyển sinh năm học 2021-2022

Đăng lúc: 16:37:19 07/09/2021 (GMT+7)

Tuyển sinh học sinh mầm non trường mầm non Lĩnh Toại

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG MẦM NON LĨNH TOẠI

Độc lập - Tự do - hạnh phúc

NĂM HỌC 2021-2022

1. Thực hiện công văn Số: 222/PGD&ĐT  của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hà Trung ngày 01 tháng 6 năm 2021 V/v  điều tra trẻ năm 2021, tuyển sinh trẻ mầm non năm học 2021-2022.

Căn cứ tình hình thực tế và các điều kiện đảm bảo công tác chăm sóc giáo dục trẻ năm học 2021-2022. Trường Mầm non Lĩnh Toại thông báo đối tượng và thời gian tuyển sinh cụ thể như sau:

Trẻ từ 18- 60 tháng tuổi

Hồ sơ tuyển sinh

+ Đơn xin vào trường có chữ ký của phụ huynh ( Theo mẫu của nhà trường; Đặc biệt năm học này để đảm bảo an toàn cho trẻ cũng như giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia và Cơ quan văn hóa, Đơn vị Kiểu mẫu nhà trường sẽ huy động 100% trẻ ăn bán trú tại trường)

+ Bản sao giấy khai sinh.

+ Hộ khẩu thường trú bản công chứng (để đối chiếu với bản chính và giấy khai sinh).

+ Giấy chứng nhận hộ nghèo; cận nghèo photo công chứng (Nếu có)

Thời gian tuyển sinh:  Ngày 02/7/2021

Buổi sáng bắt đầu từ 7h đến 10h; Buổi chiều bắt đầu từ 14h30 đến 16h30.

Địa điểm thu nhận hồ sơ

Tại 2 khu ( Khu A và Khu B) Trường mầm non Lĩnh Toại.

2. Để đảm bảo sức khỏe cho các cháu trong thời gian nghỉ hè nhà trường xin các bậc phụ huynh lưu ý:

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid 19 trên thế giới và trong nước diễn biến hết sức phức tạp, thực hiện các Công điện, công văn của các cấp, các ngành. Nhà trường xin lưu ý các bậc phụ huynh thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Trên đây là thông báo của trường MN Lĩnh Toại. Nhà trường xin chân thành cảm ơn!

ĐẠI DIỆN NHÀ TRƯỜNG

Mai Thị Thu Hà